Đêm giao lưu kỷ niệm 10 năm thành lập trường 2007 – 2017

Ngày đăng: 28-10-2017

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Ngày 27 – 28/10/2017 có lẽ là những ngày bình thường với mọi người, nhưng với chúng tôi, những thành viên của ngôi nhà chung mang tên Trường Trung cấp Âu Lạc Huế lại là ngày vô cùng quan trọng, một ngày mà bao thế hệ Cán bộ, Giáo viên, Học sinh chờ đợi từng ngày – Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường và lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

10 năm, vượt lên những thăng trầm, khó khăn, Âu lạc Huế đã không ngừng lớn mạnh, đào tạo ra hàng nghìn lao động có tay nghề cao cho xã hội, đóng góp không nhỏ cho công cuộc đổi mới đất nước, chúng ta có quyền tự hào và trân trọng, phải luôn coi đó là điểm tựa, là động lực cần phấn đấu cao hơn nữa trong quá trình xây dựng và phát triển tương lai.

Thầy Huỳnh Hoàng Cư – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Âu Lạc Huế

Lễ kỷ niệm càng đặc biệt hơn khi các thế hệ Thầy cô, Cán bộ, các cựu HSSV trên các nẻo đường đất nước đang say mê cống hiến sức lực của mình, những người từng một thời gắn bó với những ngày mới thành lập đã về tham gia chương trình đêm giao lưu nhân kỷ niệm 10 năm thành lập. Một chút nao lòng – nao lòng tiếc nuối về một thời học trò đã qua, nao lòng khi nghĩ đến những người đã từng yêu thương, truyền thụ tri thức và bài học cuộc sống cho mình ở trường cũ, nao lòng nhớ những người chèo đò thầm lặng…. để rồi cảm xúc ấy rồi vội tan ra bởi những niềm vui, niềm hân hoan sau bao ngày thầy trò gặp lại, bao nhiêu điều chia sẻ về công việc, cuộc sống, gia đình.

Tiệc sinh nhật 10 năm thành lập trường 2007 – 2017

Đêm giao lưu khép lại, những lời chào, những cái bắt tay luyến tiếc của những người đồng nghiệp cũ, của tình thầy trò..để ngày mai mỗi người lại trở về với công việc, nhưng chúng tôi tin rằng dù ở bất cứ nơi đâu thì những thành viên của Âu lạc Huế sẽ luôn mang trí tuệ và phẩm chất con người Âu Lạc đi tới mọi miền của Tổ quốc, ngày đêm cống hiến xây dựng quê hương, đất nước ngày càng vững mạnh.


Xem thêm một số hình ảnh: