ĐĂNG KÝ NGAY KHOÁ HỌC: XUÂN AN VUI “BÉ LÀM MỨT TẾT”.

Ngày đăng: 13-01-2021

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Tuyển sinh khoá học “Bé làm mứt Tết” tại Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế.

Đối với các em thiếu nhi, ngày Tết Nguyên Đán đóng một vai trò rất quan trọng về niềm vui, nhận thức cũng như sự hồn nhiên đón Tết của các búp măng non tương lai. Tất cả mọi sự chuẩn bị cho ngày Tết trong gia đình đã được ba mẹ sắp xếp ổn thoả, kể cả quần áo mới, sự chỉnh chu của các bé.

Các bé háo hức đi chúc Tết ông bà, cô chú, cậu mợ, và đón nhận lì xì từ những người lớn. Năm nào cũng có một cái Tết, để các bé có những trải nghiệm thú vị và mới lạ hơn trong ngày Tết, tạo sân chơi cho các bé được tự tay làm mứt bánh biếu cha mẹ, ông bà. Với mong muốn đó Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế mang đến khoá học “Bé Làm Mứt Tết”.

 

 

Khoá học này được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ có tinh thần học hỏi và muốn được phụ giúp ba mẹ trong ngày Tết, từ đó mọi người trong gia đình cũng được gắn kết thêm với nhau tạo ra nguồn năng lượng tích cực trước ngày khai Xuân. Đồng thời, mang đến cho các bé một không khí ngày Tết đầm ấm, hạnh phúc và giúp bé luôn ghi nhớ về ngày Tết cội nguồn này.

Khoá học bao gồm 1 buổi, có mức học phí 150.000 đ/1 buổi/ HV và chi phí nguyên vật liệu là 50.000 đ/buổi/HV. Tổng 200.000đ/1 bé với thời gian cụ thể Sáng hoặc Chiều Chủ nhật.

*Lưu ý: Các học viên đóng học phí và nguyên vật liệu trước khai giảng chậm nhất là 3 ngày.

Đối tượng tham gia: Trẻ 3 tuổi trở lên.

Chỉ với 1 khoá học tại Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế, các bé đã có thể thành thạo làm nên món mứt Tết chuẩn vị quê nhà, để cùng mẹ làm nên một khay mứt thơm ngon nhất cho gia đình và người thân. Hãy nhanh tay đăng ký khoá học vô cùng bổ ích này nhé!