CUỘC THI ĐÀM THOẠI GIAO TIẾP TIẾNG ANH – SÂN CHƠI HỌC THUẬT BỔ ÍCH DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN

Ngày đăng: 13-12-2020

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Vào ngày 11/12/2020 vừa qua, Cuộc thi Đàm thoại giao tiếp Tiếng Anh đã diễn ra tại Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế với sự tham gia đầy đủ của các bạn sinh viên đến từ Lớp K1C, K1C9 Hệ Cao đẳng và Lớp K14 Hệ Trung cấp.

Các bạn sinh viên tranh biện trực tiếp tại Cuộc thi Đàm thoại giao tiếp Tiếng Anh – English Communication Contest 2020

Đàm thoại giao tiếp Tiếng Anh – English Communication Contest 2020 là một sân chơi học thuật bổ ích được tổ chức nhằm mang đến cơ hội rèn luyện khả năng ngôn ngữ, khẳng định chính mình và tìm được những nhân tố có kiến thức tốt với các kĩ năng đầy đủ, tự tin trong giao tiếp cũng như hùng biện Tiếng Anh trong cộng đồng sinh viên đang theo học học phần Anh Văn giao tiếp tại Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế.

Với bộ chủ đề: Gia đình, Lý do nên học tiếng anh, Giao tiếp thông thường tại quán cafe, nhà hàng và Mua sắm thiết bị công nghệ thông tin cùng những lợi ích ý nghĩa và thiết thực, Cuộc thi Đàm thoại giao tiếp Tiếng Anh – Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế đã được tổ chức thành công với các nhóm thi đấu đối đầu, trực tiếp thể hiện khả năng của mình trước thầy cô và Ban Tổ Chức.

Giao tiếp Tiếng Anh là một trong những kĩ năng được quan tâm hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Với định hướng “Rèn luyện Tiếng Anh để sinh viên Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế có đủ hành trang giao tiếp thuần thục sau khi bước ra khỏi ghế Nhà trường” – Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế luôn cập nhật và học hỏi những hình thức giảng dạy và học tập tiên tiến nhất.

Ngoài hoạt động học tập truyền thống tại lớp và các bài kiểm tra định kì, các bạn sinh viên sẽ được lựa chọn những đề tài nghiên cứu, tìm hiểu sâu về chuyên ngành và hoàn thành dự án của mình theo yêu cầu của Nhà trường – Khoa Bộ môn. Đây là một trong những hình thức học tập tiên tiến, đang được nhiều trường học trên thế giới áp dụng.

Hi vọng những sân chơi học thuật bổ ích như Cuộc thi Đàm thoại giao tiếp Tiếng Anh – English Communication Contest sẽ được các bạn sinh viên đón nhận và dành sự quan tâm hơn nữa trong thời gian sắp tới.