CÙNG NHÌN LẠI CÁC SẢN PHẨM DO CHÍNH CÁC EM HS K13 – CBMA – A1 NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN THỰC HIỆN CHO PHẦN THI KẾT THÚC MÔN KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH CBMA 2

Ngày đăng: 22-12-2020

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Âu Lạc – Huế là một trong những khóa đào tạo HSSV nổi bật hàng đầu tại Trường, tạo cơ hội và điều kiện cho rất nhiều HSSV với mong muốn học hỏi, trau dồi tay nghề, cung cấp cho người học những kiến thức về thực phẩm. Cách “làm bạn” với thực phẩm, cách kết hợp chúng sao cho món ăn có cả hương và vị.

Các em học sinh khóa K13 với những món ăn tại buổi thi kết thúc môn học

Nhà trường luôn quan tâm chú trọng phát triển về chất lượng đào tạo và phương pháp giảng dạy. Với cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho HSSV có điều kiện học tập và thực hành hiệu quả nhất.

Trong quá trình học tập tại trường các em đã được giảng dạy các kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ chế biến món ăn, quy trình chế biến món ăn chuyên nghiệp, có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh ẩm thực, được rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp nhanh nhẹn và chính xác, biết cách lựa chọn bảo quản các nguyên liệu nấu ăn một cách tươi ngon nhất, cũng như lên thực đơn một cách có khoa học phù hợp với nhu cầu của thực khách.

Chúc các em đạt điểm cao trong môn học này, cũng như dành được kết quả cao trong toàn khóa học và hiện thực hóa đam mê trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.