Chuyến làm việc với công ty Scavi Huế

Ngày đăng: 26-11-2020

Ngày 25/11/2020 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Nguồn nhân lực Âu Lạc gồm các đơn vị thành viên: Trường Mầm non Âu Lạc, Trường Tiểu học VES, Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế, Trung tâm Tin học Âu Lạc, Phòng khám Đa khoa Âu Lạc đã có buổi làm việc cùng Công ty Scavi Huế về việc trao đổi hợp tác 5 năm qua, đồng thời bàn kế hoạch tiếp tục hợp tác trong giai đoạn tiếp theo.

Trong buổi làm việc, Ban điều hành của 2 công ty đã cùng nhau ngồi lại, bàn bạc, đưa ra từng quan điểm, thẳng thắn góp ý trên cơ sở cùng nhau thống nhất phương hướng hợp tác sau này. Thông qua đó cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp, hợp tác cùng tôn trọng cùng phát triển của hai bên.

Đoàn công tác của Công ty TNHH ĐT & PT NNL Âu Lạc cùng BLĐ của Công ty Scavi –Huế

Cũng thông qua buổi làm việc, đại diện phía Trường Cao Đăng Âu Lạc – Huế cùng với phía Công ty Scavi đã thống nhất một số phương hướng như sau:
– Đưa ra những chương trình đào tạo chất lượng dành cho cán bộ nhân viên Công ty Scavi Huế.
– Tuyển sinh và đào tạo đội ngũ công nhân may chuyên nghiệp; đào tạo kỹ năng nghề, kỹ năng làm việc cho đội ngũ quản lý sản xuất tại phân xưởng – chuyền trưởng,… để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Công ty Scavi và hai bên cũng mong muốn sẽ tạo ra thật nhiều đội ngũ cán bộ, công nhân,… để không chỉ góp phần cung cấp nhân sự cho Công ty Scavi Huế mà còn giải quyết vấn đề nhân sự trên địa bàn toàn Tỉnh Thừa Thiên Huế.
Bên cạnh đó, Công ty TNHH ĐT & PT Âu Lạc cũng đã dành thời gian để tham quan Trường Mầm Non Scavi, giúp cho công ty hiểu rõ hơn về những tôn chỉ mà Công ty Scavi hướng đến.

Thay mặt Công ty TNHH ĐT & PT NNL Âu Lạc thân chúc Công ty Scavi sẽ luôn vững bước trên con đường phát triển của mình, để có thể chăm lo tốt đời sống công nhân, tạo nguồn thu nhập tốt và cũng làm tròn tôn chỉ “giáo dục trọn đời” mà ban lãnh đạo đã đề ra.