CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP 2021 “CÙNG BẠN CHỌN NGHỀ TRONG TƯƠNG LAI” ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TIÊN CỦA TRƯỜNG ÂU LẠC HUẾ

Ngày đăng: 02-04-2021

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Nhằm chia sẻ, tư vấn đến học sinh về nghề nghiệp phù hợp với khả năng, gắn với sở thích và nguyện vọng của gia đình và nhu cầu của xã hội. Vào chiều ngày 04/03/2021 Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế đã khởi động mùa tuyển sinh với địa điểm đầu tiên tại Trường THPT Nguyễn Sinh Cung, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thầy Đông Văn Cường, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế chia sẻ giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh.

Đến với chương trình hướng nghiệp ” Cùng bạn chọn nghề trong tương lai”, nhà Trường đã gặp gỡ và chia sẻ thông tin tuyển sinh đến với các bạn khối 12 Trường THPT Nguyễn Sinh Cung. Đồng thời giải đáp những thắc mắc, những câu hỏi của các bạn học sinh về các vấn đề liên quan đến việc lựa chọn nghề nghiệp, cơ hội việc làm, chương trình đào tạo và nhiều vấn đề liên quan khác.

Học sinh tìm hiểu thông tin nhà Trường tại chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2021.

Có thể nói, buổi tư vấn hướng nghiệp đã góp phần giúp học sinh chủ động định hướng ngành nghề trong tương lai, đồng thời giúp các bạn hình dung và hiểu sâu sắc thêm về những ngành nghề mới theo sự phát triển của xã hội; từ đó có thêm niềm tin và động lực phấn đấu theo hướng ngành nghề mà mình lựa chọn. Hi vọng rằng những thông tin mà Trường Cao đẳng Âu Lạc đem đến sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Một số hình ảnh của buổi tư vấn: