Chương trình Sinh Hoạt Công Dân – Học Sinh, Sinh Viên đầu khóa năm học 2020-2021

Ngày đăng: 15-09-2020

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Khởi đầu cho một năm học mới 2020-2021 bằng sức trẻ và quyết tâm hoài bão, chinh phục ước mơ. Các bạn Tân Học Sinh, Sinh viên đã hòa mình vào Chương trình Sinh Hoạt Công Dân – Học Sinh, Sinh Viên đầu khóa thật vui và ý nghĩa.

Toàn cảnh hội trường – mở đầu Chương trình Sinh Hoạt Công Dân – Học Sinh, Sinh Viên đầu khóa

Với sự tham gia của hơn 1000 Học Sinh, Sinh viên toàn trường đã làm cho không khí của Chương trình thật sự náo nhiệt và hoành tráng. Trong tinh thần đó, Đại diện phía Ban Giám Hiệu Trường Cao Đẳng Âu Lạc – Huế đã có những lời phát biểu ngắn gọn mà súc tích, gửi đến các bạn Tân Học Sinh, Sinh viên. Chúc các bạn có một năm học mới 2020-2021 gặt hái nhiều thành công.

Đại diện Ban Giám Hiệu Trường Cao Đẳng Âu Lạc – Huế phát biểu chào mừng

Không khí hội trường càng thêm sôi động bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc, khiến các bạn Học Sinh, Sinh viên không thể rời mắt.

Tiết mục văn nghệ mở màn

Những suất học bổng cũng được đại diện phía Nhà Trường gửi trao đến các bạn Học Sinh, Sinh Viên có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, có thể thấy được tinh thần sẻ chia, đùm bọc và luôn quan tâm đến Học Sinh Sinh viên của Nhà Trường.

Đại diện Nhà Trường trao những suất học bổng đến các bạn Học Sinh/Sinh Viên

Bên cạnh đó, các bạn HS/SV còn đươc chia sẻ về kiến thức, kim chỉ nam để trở thành một thành viên Âu Lạc ưu tú. Đó chính là những Quy chế Đào tạo được Thầy Châu Viết Trình – Phó Trưởng Phòng -Phụ Trách Phòng QLĐT_CTSV&HN gửi đến các Em HS/SV.

ThS Bác Sĩ Đặng Ngọc Thanh Thảo – Nguyên Giám Đốc Trung tâm Y tế dự Phòng Tỉnh TT Huế tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid – 19

Với những suất cơm trưa ngon lành, cùng không gian mát mẻ ở bất cứ nơi đâu của Trường Cao Đẳng Âu Lạc – Huế, các bạn HS/SV được nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng, chuẩn bị cho môt buổi chiều chinh chiến cùng những trò chơi vui nhộn tại các Khoa.

Ăn trưa tại Nhà Ăn Trường Cao Đẳng Âu lạc – Huế

Và còn gì nữa nào? Cùng xem có những hoạt động lý thú gì vào buổi chiều nhé!