CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT ĐẦU XUÂN TÂN SỬU 2021

Ngày đăng: 23-02-2021

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Trong không khí phấn khởi, tươi vui của những ngày đầu Xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 17/02/2021,Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực Âu Lạc (Âu Lạc – Huế) đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu năm cho toàn thể Giáo viên, Giảng viên, Bác sỹ, Y sỹ, CBCNV của Cty và các đơn vị thành viên: Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế, Trường Mầm non Âu Lạc, Trường Tiểu học VES, Phòng khám Đa khoa Âu Lạc, Trung tâm Tin học Âu Lạc, Trung tâm Ngoại ngữ Âu Lạc, Văn Phòng Tuyển sinh Đại học Văn Hiến tại Huế.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm gìn giữ và phát huy truyền thống, giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam mỗi khi Tết đến Xuân về, đồng thời cũng là dịp để toàn thể viên chức gặp gỡ, giao lưu, bày tỏ tình cảm, cùng nhau chúc những lời chúc tốt đẹp nhân dịp đầu năm mới.

Tại buổi gặp mặt, bà Tôn Nữ Thùy Trâm, Tổng Giám đốc mong rằng toàn thể Giáo viên, Giảng viên, Bác sỹ, Y sỹ, CBCNV toàn Âu Lạc – Huế  tuân thủ công tác phòng chống dịch Covid-19 cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh trong tình hình căng thẳng hiện nay. Đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể người Âu Lạc nói riêng và người Hùng Hậu nói chung  một năm mới an lành, hạnh phúc và thành đạt. Chúc tập thể  các đơn vị sẽ luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ MyH21 đã đặt ra.

Bà Tôn Nữ Thùy Trâm, Tổng Giám đốc gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn Âu Lạc – Huế.

Trong không khí vui vẻ và ấm áp đầu năm mới, Ban điều hành đã bật nút sâm banh và tặng phong bao lì xì khai xuân 2021 trong niềm vui mừng, phấn khởi, cùng vui chúc nhau một mùa xuân mới vạn sự như ý, hạnh phúc và thành công.

Ban điều hành công ty tặng bao lì xì cho cán bộ quản lý các phòng ban.

Ban giám hiệu Trường Cao Đẳng Âu Lạc – Huế tặng bao lì xì cho toàn thể cán bộ giảng viên, giáo viên.

Hiệu trưởng Trường Mầm non Âu Lạc tặng bao lì xì cho toàn thể giáo viên.

Trưởng phòng khám Đa khoa Âu Lạc tặng bao lì xì cho toàn thể y, bác sĩ.

Phòng Hành chính nhân sự tặng bao lì xì cho cán bộ nhân viên.

Phòng Tuyển sinh truyền thông tặng bao lì xì cho cán bộ nhân viên.

Phòng Tài chính – Kế toán tặng bao lì xì cho cán bộ nhân viên.

Phòng Quản lý đào tạo – Công tác sinh viên và Hướng nghiệp tặng bao lì xì cho cán bộ nhân viên.

Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới trong sự nghiệp phát triển của Âu Lạc – Huế.

Những hình ảnh của Chương trình họp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021: