Chuỗi các hoạt động chào mừng ngày 20/11 tại Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế

Ngày đăng: 20-11-2019

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Khác với mọi năm, năm nay tại Trường Trung Cấp Âu Lạc Huế tổ chức hẵn “4 HOẠT ĐỘNG HOÀNH TRÁNG” để chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

HỘI THI VĂN NGHỆ VÀ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11 vào tối ngày 15/11 vừa qua chính là hoạt động mang nhiều màu sắc và ý nghĩa.

Tiết mục đạt giải nhất: Hát – dàn dựng hoạt cảnh “Bụi phấn” của các bạn học sinh K12 – TA A1/ K12 KTCBMA – A2/ K12 TN – A1

Đây là hoạt động giúp các bạn học sinh tự tin thể hiện năng khiếu văn nghệ cũng như các loại hình biểu diễn nghệ thuật, từ nhảy hiện đại, biểu diễn thời trang cho đến các tiết mục múa thể thao…tất cả điều hội tụ vào đêm 20/11.

Tiết mục múa “Quê tôi” của K12 – K13 SPMN

“VÌ ÂU LẠC XANH” là hoạt động thứ 2 nằm trong chuỗi các hoạt động chào 20/11 năm nay do Khoa Y Dược phát động. Đây là hoạt động giúp các bạn học sinh có ý thức hơn với môi trường sống khi tự tay trồng những cây xanh “nhỏ nhỏ xinh xinh” treo trong mỗi lớp học. À mà quên mất, toàn bộ chậu cây điều làm từ đồ vật tái chế thân thiện với môi trường luôn nhé!

Phần trang trí cây xanh của các bạn học sinh lớp K13 Kỹ thuật Chế biến món ăn

Hoạt động ý nghĩa và mang lại nhiều cảm xúc nhất và các bạn học sinh hứng thú nhất đó là gắn những tấm ảnh kỷ niệm tại Âu Lạc và các sticker cực xinh lên các thân cây “tự chế” để tặng cho Thầy/Cô này.

Và đặc biệt, các bạn học sinh sẽ cảm thấy mình trưởng thành và chín chắn hơn khi thực hiện 4 tiêu chí: Giờ giấc ra vào lớp, chuyên cần; Vệ sinh; Ý thức học tập của phong trào THI ĐUA HỌC TỐT nữa nhé!

Các bạn học sinh K13 trong 1 buổi học với đồng phục và bảng tên theo quy định.

Bên cạnh những hoạt động do nhà trường phát động, các bạn học sinh còn tự tay làm clip dễ thương để dành tặng cho các Thầy/Cô nhân dịp 20/11 này nữa nhé. Click vào link để cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ và đầy xúc động này nhé: https://www.facebook.com/aulachue/videos/2569080023321436/

Mỗi hoạt động mang 1 ý nghĩa riêng, nhưng với chúng tôi sự nỗ lực, cố gắng của các bạn học sinh qua các hoạt động chính là món quà tinh thần gửi đến những người làm nghề giáo như chúng tôi. Nhìn những nụ cười tinh nghịch khi tham gia biểu diễn văn nghệ, nhìn những giọt mồ hôi của các bạn khi ngồi hoàn thành trang trí “Cây xanh 20/11”, chúng tôi cảm thấy yêu nghề và có thêm động lực để tiếp tục sự nghiệp trồng người mà xã hội đã tin tưởng giao phó.

20/11/2019 đã tạm khép lại, hẹn gặp lại và cùng chào đón những hoạt động tiếp theo của năm học 2019 – 2020 nhé!