Chinh phục giấc mơ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân

Ngày đăng: 14-12-2018

Sau hơn một năm theo đổi con đường chinh phục tri thức, gần 20 học viên lớp Văn bằng 2 Dược sỹ B7 đã chính thức tốt nghiệp, trở thành những thầy thuốc vững về kiến thức, chuẩn về tay nghề, sẵn sàng trở thành những người thầy thuốc phụng sự cho sự nghiệp y tế của nước nhà.

Phát biểu tại buổi lễ, Th.S Huỳnh Hoàng Cư, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Âu Lạc Huế đã gửi lời chúc mừng đến các bạn học viên, Thầy hy vọng với bằng tấm bằng cao quý này dù các bạn đi đâu, làm gì các bạn luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp, phát huy hết khả năng trí tuệ, kỹ năng nghề nghiệp của mình đóng góp một phần bé nhỏ của mình để xây dựng đất nước, xây dựng ngành y dược lớn mạnh xứng đáng với niềm tin của gia đình, bạn bè, thầy cô.

Th.S Huỳnh Hoàng Cư, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Âu Lạc Huế

Phát biểu cảm ơn tại buổi lễ tốt nghiệp, học sinh Nguyễn Thị Hương, đại điện cho các bạn học sinh lớp Dược sỹ B7 đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban giám hiệu, các Thầy cô, hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống và công việc để không phụ lòng mong đợi của quí thầy cô, xứng đáng là học sinh của trường Trung cấp Âu Lạc Huế thân yêu.

Học sinh Nguyễn Thị Hương

Kính chào và hẹn gặp lại trên bước đường thành công của các bạn!