Cao đẳng Âu Lạc – Huế, sự lựa chọn hoàn hảo cho những bước thành công

Ngày đăng: 08-07-2019

Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế mà tiền thân là trường Trung cấp Âu Lạc – Huế tọa lạc trên trục đường chính phía Nam tiến vào Thành phố Huế tại địa chỉ 146 An Dương Vương, P. An Cựu, Tp. Huế với tổng diện tích hơn 35.000m2.

Logo của trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế

Với đối tượng nhập học đa dạng là học sinh tốt nghiệp THPT, THBT hoặc tương đương; Học sinh đã hoàn thành chương trình THPT; Học sinh tốt nghiệp THCS. Nhà trường đã không ngừng phấn đấu và nâng cao phương pháp đào tạo để phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Học sinh ngành Điều dưỡng trong tiết học thực hành

Học sinh ngành Thú y tại Âu Lạc – Huế

Học sinh ngành Dược sỹ tại trong buổi học thực hành Hóa Dược

Học sinh và giáo viên lớp Kỹ thuật chế biến món ăn trong buổi học thực hành

Là thành viên của Hệ thống giáo dục Hùng Hậu bao gồm Trường Đại Học Văn Hiến, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân, Trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh và Trường Trung cấp Vạn Tường, bên cạnh những mặt tích cực từ chương trình đào tạo kế thừa từ Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế, năm học 2019 – 2020 Tự hào là đơn vị đầu tiên của tỉnh áp dụng đào tạo thí điểm chương trình 9+4, 9+5, trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế sẽ là điạ điểm giáo dục uy tín và chất lượng cho các bạn học sinh tốt nghiệp THCS có cơ hội nhận được bằng Cao đẳng chính quy khi vừa bước sang tuổi 19.

Các đơn vị thành viên của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu Thành phố Hồ Chí Minh mà Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế là thành viên của Hệ thống

Học sinh tốt nghiệp tại trường Cao Đẳng Âu Lạc – Huế sẽ được ưu tiên làm việc tại các đơn vị thành viên của Tập Đoàn Hùng Hậu, Phòng khám Đa Khoa Âu Lạc, Trường Mầm non Âu Lạc cũng như các đơn vị liên kết với Nhà trường như Công Ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ, Công Ty Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar.

Lễ ký kết hợp tác với công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam trong việc đảm bảo việc làm cho học sinh ngành Thú Y

Đặc biệt đối với các ngành: Dược sỹ, Y sỹ, Điều dưỡng, Sư phạm mầm non, Kỹ thuật chế biến món ăn các em học sinh sẽ được trải nghiệm thực tế toàn thời gian tại Phòng khám Đa khoa Âu Lạc, Trường Mầm non Âu Lạc. Với những bạn học sinh đạt thành tích cao và đáp ứng được các yêu cầu cơ bản, sẽ được ưu tiên giữ lại làm việc tại Phòng khám Đa khoa Âu Lạc, Trường Mầm non Âu Lạc.

Trường Mầm non Âu Lạc

Phòng khám Đa khoa Âu Lạc

Theo học tại Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế, các bạn sẽ được miễn phí các khoản như: Ký túc xá, đồng phục thể dục; Giữ xe; Thẻ sinh sinh; Chứng chỉ/bảng điểm GDTC, GDQP; Nhận bằng tốt nghiệp; Lễ phục tốt nghiệp; Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; Bảng điểm; Giấy xác nhận sinh viên; Giấy tạm hoãn nghĩa vụ quân sự; Hồ sơ vay vốn; Sổ tay sinh viên; Giáo trình; Hỗ trợ Khoa kinh phí học phần trải nghiệm, thực tập/01 sinh viên.

Bên cạnh đó, nhà trường còn trang bị hệ thống phòng Gym, bể bơi, sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân cầu lông cho các bạn học sinh có thể rèn luyện thể thao để tăng cường sức khỏe nữa nhé.

Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế chúc các bạn thành công!