BUỔI TỌA ĐÀM NHÂN KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2021)

Ngày đăng: 01-03-2021

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Vào sáng ngày 27/02/2021, Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực Âu Lạc (Âu Lạc – Huế) đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm nhằm tri ân các thầy thuốc là cán bộ nhân viên Phòng khám đa khoa Âu Lạc, Giảng viên, Giáo viên khoa Y Dược Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế cùng các cán bộ làm công tác y tế tại các đơn vị thành viên nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, bà Tôn Nữ Thùy Trâm, Tổng Giám đốc gửi lời chúc mừng và biểu dương những thành tích mà đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Đa khoa Âu Lạc đã đạt được trong công tác chăm sóc sức khỏe của người dân, không ngừng nâng cao y đức, thái độ phục vụ người bệnh, hoàn thành những mục tiêu đặt ra trong những năm tiếp theo, đặc biệt trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19 đầy cam go và thử thách.

Bà Tôn Nữ Thùy Trâm Tổng Giám đốc biểu dương những thành tích mà đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Đa khoa Âu Lạc đạt được trong năm vừa qua.

Cô Nguyễn Thị Như Quỳnh, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế gửi lời tri ân đến cán bộ nhân viên công tác trong lĩnh vực y tế của Âu Lạc – Huế.

Thầy Trần Văn Mến, Hiệu trưởng Trường Tiểu học VES gửi lời tri ân đến cán bộ nhân viên công tác trong lĩnh vực y tế của Âu Lạc – Huế.

Cô Lê Thị Bạch Vân, Trưởng phòng khám Đa khoa Âu Lạc ghi nhận những nổ lực của đội ngũ y bác sĩ.

Cô Trần Thị Tố Tâm, Hiệu trưởng Trường Mầm non Âu Lạc gửi lời tri ân đến cán bộ nhân viên công tác trong lĩnh vực y tế của Âu Lạc – Huế.

Đại diện Ban điều hành Công ty cũng đã trao bằng tri ân, tuyên dương các thầy thuốc là cán bộ công nhân viên Phòng khám đa khoa Âu Lạc, Giáo viên – Cán bộ nhân viên công tác trên 05 năm và có nhiều đóng góp cống hiến cho sự phát triển của Âu Lạc – Huế.

Đại diện Ban điều hành Công ty tặng hoa chúc mừng đến Cán bộ nhân viên Phòng khám Đa khoa Âu Lạc.

Buổi tọa đàm diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp ngập tràn không khí vui vẻ, ấm cúng, Các Giáo viên – Cán bộ nhân viên cùng nhau ôn lại truyền thống ngày thầy thuốc Việt Nam chia sẻ những kỷ niệm những ngày tháng gắn bó cùng Âu Lạc – Huế đầy ý nghĩa.

Giáo viên, Cán bộ nhân viên chia sẽ những kỷ niệm gắn bó cùng Âu Lạc – Huế

Một lần nữa kính chúc toàn thể Giáo viên, Cán bộ nhân viên công tác trong lĩnh vực y tế của Âu Lạc – Huế mạnh khỏe, hạnh phúc đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm: