BUỔI LỄ TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH GIỎI & PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP CHO TÂN KHOA LỚP K12-MN-B1 & K11-MN-A1 NIÊN KHÓA 2018 – 2020

Ngày đăng: 05-04-2021

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Vào sáng ngày 13/03/2021 Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế long trọng tổ chức buổi lễ trao thưởng cho học sinh giỏi & phát bằng tốt nghiệp cho tân khoa lớp K12-MN-B1 & K11-MN-A1 niên khóa 2018-2020.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, thầy Đồng Văn Cường Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế đã gửi lời chúc mừng đến các tân khoa, tân thủ khoa, đánh giá cao những nổ lực không mệt mỏi của các tân khoa sau một chặng đường dài học tập, để đạt được thành quả như ngày hôm nay. Đồng thời chia sẻ với các tân khoa về những khó khăn, thách thức trong chặng đường đời phía trước và mong các bạn đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Thầy Đồng Văn Cường, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế gửi lời chúc mừng đến các tân khoa.

Tại buổi lễ, nhà Trường cũng đã Vinh danh tân Thủ Khoa Đỗ Hoàng Phương Anh lớp K12-MN-B1. Đồng thời trao bằng tốt nghiệp cho các Tân khoa hoàn thành xuất sắc khóa học của hai lớp.

Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế trao bằng khen cho tân thủ khoa Đỗ Hoàng Phương Anh lớp K12-MN-B1.

Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế trao bằng khen cho các tân khoa.

Tân khoa Đỗ Hoàng Phương Anh lớp K12-MN-B1 thay mặt cho các bạn học sinh gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô đã không ngừng giúp đỡ, định hướng đúng đắn, truyền đạt kinh nghiệm trong quá trình học tập , những người bạn đã luôn đồng hành cùng nhau đi hết chặng đường và đặc biệt luôn ghi nhớ lời dạy của thầy cô “Ra trường không phải là kết thúc việc học, mà bắt đầu việc học theo một phương thức khác”.

Tân khoa Đỗ Hoàng Phương Anh thay mặt các bạn học sinh gửi lời tri ân đến Ban giám hiệu nhà Trường cùng Quý thầy cô.

Bài phát biểu của Tân khoa Đỗ Hoàng Phương Anh.

Buổi lễ trao thưởng cho học sinh giỏi & phát bằng tốt nghiệp cho tân khoa lớp K12-MN-B1 & K11-MN-A1 đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Với những kiến thức được đang bị, hãy khẳng định bản thân và mang thương hiệu Âu Lạc Huế vươn xa các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong buổi lễ tốt nghiệp: