BUỔI HỌC NẤU ĂN ĐẦY THÚ VỊ TẠI LỚP NGẮN HẠN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Ngày đăng: 05-02-2021

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Vào sáng ngày 24/1/2021 Các bạn Học viên lớp ngắn hạn Kỹ thuật chế biến món ăn tại Phong Điền đã tham gia buổi học nấu ăn tại phòng bếp của Trường.

Các bạn Học viên lớp ngắn hạn Kỹ thuật chế biến món ăn tham gia buổi học nấu ăn.

Buổi học hôm nay các bạn Học sinh được thầy hướng dẫn nấu 2 món ăn: Trứng cút bách hoa và Bánh trà xanh. Dù thời gian ngắn, nhưng các bạn tiếp thu rất nhanh những thao tác thực hiện làm ra món ăn mà Thầy hướng dẫn, từ cách làm quen với nguyên liệu công thức cho đến phương pháp làm nên một món ăn đẹp mắt, đảm bảo chất lượng. Sự thoải mái, vui vẻ được thể hiện qua ánh mặt nụ cười thích thú, nhanh chóng cùng nhau tạo ra những sản phẩm ngon và đẹp mắt.

Thầy giáo hướng dẫn cho các bạn Học viên những quy trình.

“Buổi học thực sự ý nghĩa. Cả lớp đã được Thầy hướng dẫn tỉ mỉ và chi tiết từng bước tạo nên những món ăn ngon. Được tự tay thực hiện rồi thưởng thức thành phẩm mình làm ra, quả thực rất thích. Chỉ cần cắn nhẹ  là có thể cảm nhận được tất cả các hương vị hòa quyện một cách đậm đà”… Cảm ơn buổi học bổ ích này” một bạn Học viên chia sẻ.

Các bạn Học viên tự tay trang trí các món ăn một cách tỉ mỉ.

Qua buổi học này, các bạn Học viên đã thêm phần tự tin, biết thêm được những món ăn mới, học được nhiều kỹ năng, bí quyết tạo ra những món ăn hấp dẫn hơn cho những buổi học tiếp theo.

Một số  hình ảnh của buổi học: