BUỔI ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG LÀM VIỆC, TÌM VIỆC CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ngày đăng: 10-11-2020

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Tỉ lệ thất nghiệp tại Việt Nam đang tăng cao với phần lớn là cử nhân, thậm chí là thạc sĩ. Thực trạng này xuất phát từ việc các ứng viên thiếu kỹ năng làm việc, tìm việc.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của bản thân, 62 Học sinh/Sinh viên trường Cao Đẳng Âu Lạc – Huế đã rất háo hức tham dự buổi “ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG LÀM VIỆC, TÌM VIỆC CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG” do trường Cao Đẳng Âu Lạc – Huế kết hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức vào ngày 09/11/2020 tại hội trường C1.

Tại buổi đào tạo, các Học sinh/Sinh viên đã tiếp thu được những kiến thức bổ ích từ các chuyên gia như: Phát triển kỹ năng giao tiếp cần thiết để có lợi thế trong phỏng vấn; Kỹ năng tìm kiếm các công việc phù hợp với thế mạnh bản thân; Kiến thức quan trọng trong bộ luật lao động, liên quan đến quyền lợi người lao động.

Sau buổi đào tạo này, các Em HSSV đã thấy rõ hơn bức tranh toàn cảnh chung của thị trường lao động tại Huế, từ đó có những định hướng phát triển kỹ năng mềm phù hợp cho bản thân để chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Âu Lạc – Huế.

Trân trọng cám ơn Trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế đã cung cấp cho các Em HSSV những buổi đào tạo bổ ích và thiết thực