BÍ QUYẾT LÀM BÁNH – KẸO – MỨT TẾT CHUẨN VỊ THƠM NGON VÀ HẤP DẪN NĂM 2021

Ngày đăng: 13-01-2021

Print Friendly Version of this pagePrint Get a PDF version of this webpagePDF

Tuyển sinh khoá học “Làm bánh – kẹo – mứt Tết” với lịch học linh hoạt theo nhu cầu của học viên tại Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế.

Cứ đến Tết Nguyên Đán – ngày lễ truyền thống lớn nhất trong năm của Việt Nam, nhà nhà ai cũng đều háo hức chuẩn bị đón chào năm mới. Việc chuẩn bị những khay bánh, kẹo, mứt Tết đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngày Tết khi tiếp đãi người thân, bạn bè tới chúc Tết gia đình. Nhưng để các món trở nên thơm ngon hơn chị em phụ nữ phải lo lắng tìm kiếm các bí quyết, khoá học chất lượng để có thể chuẩn bị mọi thứ tuyệt vời trước ngày Xuân 2021 sắp tới.

Thấu hiểu điều ấy, Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế mang đến khoá học Tự làm bánh, kẹo, mứt Tết với nhiều hương vị nhằm phục vụ nhu cầu cho các chị em phụ nữ để có một khay bánh kẹo hấp dẫn trưng bày và tiếp đãi người thân, bạn bè tại phòng khách ấm cúng.

Các học viên được giáo viên hướng dẫn làm các loại mứt ngũ sắc hình hoa cúc và mứt dừa, nặn nên những chiếc bánh Cookies và bánh ngói hạnh nhân thơm ngon và được học làm kẹo nougat ngọt ngào, thú vị. Khoá học gồm 3 buổi, có mức học phí 500.000 đ/3 buổi/HV và chi phí nguyên vật liệu là 50.000 đ/buổi/HV. Tổng là 650.000đ/HV với 4 suất học khác nhau:

  • Sáng 2-4-6 (Bắt đầu lúc 8h)
  • Chiều 2-4-6 (Bắt đầu lúc 14h)
  • Sáng 3-5-7 (Bắt đầu lúc 8h)
  • Chiều 3-5-7 (Bắt đầu lúc 14h)

*Lưu ý: Các học viên đóng học phí và nguyên vật liệu trước khai giảng chậm nhất là 3 ngày.

Đối tượng tham gia: Các chị em phụ nữ và tất cả các học viên có nhu cầu đăng ký.

Để có một ngày Tết trở nên sống động và luôn gìn giữ được nhiều nét văn hóa đặc trưng trong ngày Tết Nguyên Đán, đồng thời các thành viên trong gia đình có cơ hội sum vầy, cùng nhau tự tay làm nên những món đặc sản vô cùng ý nghĩa ngày Tết.

Thì chỉ với 1 khoá học tại Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế, các mẹ đã có thể thành thạo làm nên những món bánh – kẹo – mứt Tết tuyệt đẹp từ năm này qua năm khác mà những ngày Tết cổ truyền hằng năm không thể nào thiếu. Hãy nhanh tay đăng ký khoá học vô cùng bổ ích này nhé!