Ngày hội chào Tân Học sinh – sinh viên nhập học lần 2 – Năm 2018

Ngày đăng: 11-09-2018

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được tập luyện công phu, các trò chơi vui nhộn thể hiện tinh thần đoàn kết mạnh mẽ của các thành viên trong mỗi đội… tất cả đã làm nên thành công của Ngày hội chào đón Tân Sinh viên – Học sinh nhập học đợt 2, năm 2018.

Bên cạnh chương trình văn nghệ và hội thao, Trường Trung cấp Âu Lạc Huế đã trao các phần quà tặng giảm 50% học phí cho các bạn học sinh nhập học đợt 2, trao tặng các giải thưởng Mini game đợt 2 – Chào năm học mới cho các bạn học sinh may mắn trúng giải.

Chương trình khép lại với sự tươi vui, hào hứng của các bạn học sinh. Hoạt động tuy không quá lớn nhưng chúng tôi, những người trong Ban tổ chức chương trình mong muốn đây sẽ là động lực, là nguồn động viên tinh thần để các bạn có thể tiếp tục trên con đường chinh phục tuổi trẻ và tri thức.

Hẹn gặp lại các bạn ở các hoạt động tiếp theo.

————————————————–

NHẬP HỌC TRONG THÁNG 9 – ƯU ĐÃI NGAY 50% HỌC PHÍ

Với mong muốn được đồng hành với các bạn học sinh trong chặng đường chinh phục tri thức, Trường Trung cấp Âu Lạc Huế kính thông báo sẽ kéo dài thời gian áp dụng chính sách ưu đãi giảm 50% học phí đến hết ngày 30/9//2018.

Các bạn học viên nhanh tay đăng ký nhập học để nhận chính sách ưu đãi nhé: http://bit.ly/XettuyenOnline

——————————————

Năm 2018, Trường Trung cấp Âu Lạc tổ chức XÉT TUYỂN các ngành:

+ Dược sỹ;

+ Điều dưỡng;

+ Thú y;

+ Kỹ thuật chế biến món ăn;

+ Y sĩ;

+ Sư phạm mầm non.

+ Và còn nhiều ngành hấp dẫn khác nữa.

Điều kiện cần dành cho bạn:

+ Học sinh tốt nghiệp THPT, THBT hoặc tương đương;

+ Học sinh tốt nghiệp THCS;

+ Học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp.

———————–
Thông tin liên hệ:
PHÒNG TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG
146 An Dương Vương – TP.Huế (đối diện bến xe phía Nam)
HOTLINE: 0979.880.333 – (0234) 3822.105