Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Dược – Trường Trung cấp Âu Lạc Huế với Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ

Ngày đăng: 15-05-2018

Sáng ngày 15 tháng 5 năm 2018, tại Trường Trung cấp Âu Lạc Huế đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình đáp ứng nhân lực chất lượng cao giữa Khoa Dược – Trường Trung cấp Âu Lạc Huế với Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ. Tham dự lễ ký kết có Bà Nguyễn Ngọc Tường Vy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ. Về phía Trường Trung cấp Âu Lạc Huế có Thầy Huỳnh Hoàng Cư , Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV ĐT&PT NNL Âu Lạc, Hiệu trưởng nhà trường.

Đây là chương trình hợp tác rất thiết thực nhằm đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên ngành Dược sỹ của Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ, đồng thời Trường Trung cấp Âu Lạc Huế cũng cam kết sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng nguồn lao động, đặc biệt là các ngành chăm sóc sức khỏe đang được đào tạo tại trường như: Dược sỹ, Y sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm.

Chúng tôi hy vọng chương trình hợp tác này sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp, tiếp tục mở rộng đào tạo các thế hệ chuyên ngành Dược sỹ chất lượng cao trong tương lai.