Lễ ký kết hợp tác đào tạo thực tập sinh kỹ năng Điều dưỡng Nhật Bản

Ngày đăng: 05-07-2018

Ngày 5/7/2018, tại Trường Trung cấp Âu Lạc Huế đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Trường Trung cấp Âu Lạc Huế và công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar. Tại lễ ký kết, hai bên đã cùng thống nhất phối hợp thực hiện đào tạo tại Trường Trung cấp Âu Lạc về thực tập kỹ năng Điều dưỡng với ba chương trình cụ thể như sau:

• Đào tạo cho thực tập sinh của Daystar theo chương trình thực tập kỹ năng điều dưỡng 1-2 tháng trước khi xuất cảnh theo quy định của pháp luật và theo yêu cầu của đối tác.

• Đào tạo theo chương trình trung cấp điều dưỡng Việt Nam và Kaigo Nhật Bản.

• Đào tạo cấp chứng chỉ điều dưỡng cho học viên tốt nghiệp THPT và các ngành y dược liên quan theo quy định pháp luật.

Thí sinh, phụ huynh xem thông tin chi tiết về học phí, chính sách học bổng, các hỗ trợ dành cho học sinh, chương trình đào tạo của Trường tại website: www.aulachue.edu.vn

HOTLINE : 0979.880.333
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH VÀ HỖ TRỢ VIỆC LÀM
146 An Dương Vương – TP.Huế (đối diện bến xe phía Nam).
ĐT: 0234. 3822105; Email: tsaulachue@gmail.com