Hội thảo: Cơ hội vàng học tập và làm việc ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản

Ngày đăng: 21-07-2018

Nhật Bản là một quốc gia đang bị “già hóa”, vì vậy đất nước này luôn có nhu cầu rất cao về nguồn nhân lực điều dưỡng để chăm sóc người già.

Hội thảo “Đào tạo nghiệp vụ điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản” tại trường Âu Lạc đã được tổ chức sáng nay, ngày 21/7/2018.

Chương trình học này dành cho tất cả các bạn học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 12.

Khi theo học chương trình này, các bạn được đảm bảo việc làm NGAY SAU KHI ra trường, với hợp đồng lao động làm việc dài hạn lên đến 3 – 5 năm tại Nhật Bản với mức lương 36 triệu đồng/tháng.

Thí sinh, phụ huynh xem thông tin chi tiết về học phí, chính sách học bổng, các hỗ trợ dành cho học sinh, chương trình đào tạo của Trường tại website: www.aulachue.edu.vn

Hotline liên hệ: 0979.880.333 – (0234) 3822.105
PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG
146 An Dương Vương – TP.Huế (đối diện bến xe phía Nam)