Gặp mặt đầu năm Đinh Dậu 2017

Ngày đăng: 03-02-2017

Trong sắc xuân vui tươi của những ngày đầu năm mới, sáng 02/02/2017 (tức mồng 6 tết Đinh Dậu), Công ty Âu Lạc tổ chức buổi gặp mặt đầu năm.

Tham dự buổi gặp mặt có:

– Ông Nguyễn Thanh Phước: Chủ tịch Công ty.

– Ông Huỳnh Hoàng Cư: Giám đốc điều hành.

– Ông Nguyễn Đỗ Tùng: Phó giám đốc điều hành.

– Ông Nguyễn Trọng Chiến: Hiệu trưởng trường Trung cấp Âu Lạc Huế

– Bà Thân Thị Mai: Hiệu trưởng Trường Mầm non Âu Lạc Huế

– Bà Lê Thị Bạch Vân: Trưởng phòm khám đa khoa Âu Lạc.

Cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại các đơn vị trực thuộc công ty.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Phước phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Nguyễn Thanh Phước đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ công nhân viên, một năm mới an lành, hạnh phúc và thành đạt. Chúc tập thể lãnh đạo và cán bộ cùng nhân viên các đơn vị sẽ luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Huỳnh Hoàng Cư, Giám đốc Điều hành

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Huỳnh Hoàng Cư Giám đốc điều hành đã chia sẽ những tâm tư, tình cảm và những dự định cho sự phát triển của công ty trong năm mới Đinh Dậu 2017. Đồng thời yêu cầu toàn thể cán bộ, viên chức trong các cơ quan khẩn trương bắt nhịp ngay với công việc; nhanh chóng giải quyết các công việc còn tồn đọng; cùng nhau nỗ lực thi đua, chung sức, chung lòng xây dựng cơ quan luôn vững mạnh, hoàn thành các mục tiêu đặt ra trong năm 2017.

Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể CB, GV và nhân viên cùng nâng ly chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017 với quyết tâm và tin tưởng sẽ đạt được nhiều thành công mới.

Xem thêm một số hình ảnh của buổi gặp mặt: